Với ngành Bất động sản, báo chí chính là kênh truyền thông uy tín giúp các thương hiệu nâng tầm hình ảnh, xây dựng lòng tin vững chắc từ khách hàng.

BOOKING BÁO CHÍ

Adbatdongsan mang đến dịch vụ PR uy tín, cam kết mức chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ tối đa mọi quyền lợi cho doanh nghiệp. Mối quan hệ chặt chẽ với các đầu báo lớn của chúng tôi giúp bạn tận dụng hiệu quả giá trị truyền thông từ kênh báo chí.

Khi Internet ngày nay phát triển và dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Người tiêu dùng bắt đầu sử dụng các công cụ để tìm kiếm điều mình mong muốn. Cũng như vậy, những nhà đầu tư bất động sản hay người dân muốn mua nhà cũng sử dụng Google, Facebook để tìm hiểu về dự án, căn hộ mình thích. Khi đó, các dịch vụ viết bài PR bất động sản bắt đầu phát huy giá trị của mình.

Viết Bài PR Bất Động Sản Giúp Gì Cho Doanh Nghiệp?

Trong thời đại “Content is King” thì một bài viết hay sẽ thuyết phục và giữ chân khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều lần so với PR qua lời nói. Bạn là người hiểu rõ sản phẩm của mình nhất, bạn hoàn toàn nắm chắc dự án đó bao gồm những hạng mục gì? Công ty của bạn hơn những đối thủ ở điểm nào?… thì việc còn lại là PR những giá trị đó để thu hút khách hàng.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không truyền đạt được cho khách hàng những thông tin chính xác và đầy đủ nhất. Bởi vì không vận dụng được sức mạnh của những con chữ; rất nhiều người đã và đang chinh phục khách hàng của mình bằng những bài chia sẻ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn.

Hơn nữa, dịch vụ viết bài PR bất động sản trên các trang báo, tạp chí chuyên ngành sẽ giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với công chúng thông qua kênh tin tức uy tín và chất lượng. Thông qua đó, xây dựng niềm tin nơi khách hàng và kéo họ về gần hơn với doanh nghiệp.

Vậy, Nên Chọn Dịch Vụ Viết Bài PR Ở Đâu Uy Tín?

Từ việc thấu hiểu những những mong muốn của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Adbatdongsan cung cấp dịch vụ viết bài PR bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

viết bài pr báo chí

Bạn nhận được gì từ dịch vụ viết bài PR bất động sản?

Đến Adbatdongsan mọi vấn đề liên quan đến truyền thông, marketing bất động sản sẽ được giải quyết triệt để. Dịch vụ PR bất động sản của chung tôi bao gồm:

 • Tư vấn lộ trình PR thương hiệu trên tất cả các kênh: digital, báo chí, truyền hình, radio,…
 • Dịch vụ viết bài PR bất động sản lôi cuốn, tự nhiên với chi phí tối ưu.
 • Dịch vụ booking PR báo chí, truyền hình, radio,… chiết khấu cao.

Như vậy, tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp thông tin về doanh nghiệp, dự án cũng như mong muốn, nhu cầu của bạn.

Ưu điểm dịch vụ viết bài PR bất động sản mà Adbatdongsan mang lại

 • Nội dung hữu ích, có giá trị với người dùng
 • Cung cấp đầy đủ hình ảnh và thông tin.
 • Tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng hiểu rõ về công ty của bạn.
 • “Đánh” thẳng vào khách hàng mục tiêu.
 • Tiêu đề ngắn gọn, xúc tích đi thẳng đến tâm trí người đọc.
 • Phong cách trình bày sáng tạo và độc đáo
 • Hiểu được tâm lý của người đọc cũng như nắm bắt những xu hướng mới hiện nay.
 • Ngoài ra yếu tố khác về tiêu chuẩn SEO của Google cũng được chúng tôi chú trọng
 • Tối ưu hóa thứ hạng, chèn từ khóa tự nhiên nhằm phục vụ SEO tốt nhất.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Adbatdongsan mang đến dịch vụ viết bài PR bất động sản trọn gói đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để không còn phải băn khoăn nữa!

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  091 5359 777
  s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })();
  chat-active-icon